สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7

 

 

 

 

เรื่องมันยาว....

 

:::EDIT:::

 

 

แวะมาอีดิท นานไปเด็วจะลืมอ่ะนะ

เมื่อวานก็ไม่อะไรมาก ตามช็อตโน้ตที่เกริ่นๆไว้ แต่รูปที่เอามาลงมีแต่รูปจากกล้องโอลิมปัสตัวจ้อยอ่ะ รูปจากน้องนิกกี้ของพี่ชาย ยังไม่ได้แปลงไฟล์เลย กระแดะถ่ายเป็น RAW ก็เลยต้อง รอ ร้อ รอ กิกิ

 

เอ้ามาดูกัน...ว่ากิจกรรมคนป่วยมันแน่นขนาดไหน ( -*-)

 

#นอนไม่หลับเลยทั้งคืน ตื่นตั้งแต่ตีห้าครึ่ง

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
ดูหน้าคนป่วยดิ ตาแดงมากๆเพราะอดนอน

 

แย่จัง ตั้งแต่กลับมาเมืองไทยรอบนี้ เป็นโรคนอนไม่หลับอย่างรุนแรง พาลให้เบื่ออาหารไปด้วย เกิดอะไรขึ้นกับชั้นเนี่ยยย เห้อ ข้อดีก็คือตอนนี้น้ำหนักลดฮวบเลย ลงมาสี่โลแล้ว ภายสิบวัน หนูทำได้ ปิ๊บๆๆๆๆ

จริงๆเพิ่งจะนอนไปเองนะ ตอนตีสาม แต่แบบพลิกไปพลิกมา นอนไม่หลับอ่ะ ตีห้าครึ่งเลยตื่นอาบน้ำ แต่งตัว ดีกว่า เพราะวันนี้เรามีอะไรต้องทำหลายอย่างเลย

 

 

#พาน้องนิกกี้ ไปอาบน้ำ

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
พานิกกี้ไปอาบน้ำ เลยต้องใส่สร้อยรูปกล้อง เกี่ยวกันมะ...

 

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
หน้าศูนย์ นิกกี้ เอ้ยย นิคอน

 

 

พาน้องนิกกี้ ไปอาบน้ำที่ศูนย์ Nikon ซื้อมาเป็นปี ไม่เคยพาไปอาบน้ำเลย แถมมีฝุ่นเกาะที่ CCD อีกเพียบเลย เซ็งๆๆ ถ่ายรูปออกมาทีเหมือนรูปขึ้นรา รู้สึกตัวเองเลยอ่ะ ใช้อะไรนี่ไม่ค่อยจะถนอม จะรักษาเล้ย ให้ตายสิ แต่ก็นะ สำหรับน้องนิกกี้ตัวนี้ นี่ใช้งานคุ้มมากๆเลย ใช้ซะเน่าเลย แต่ก็นะ อารมณ์ว่าอยู่เมืองทะเล กล้องก็คงสภาพดีไปกว่านี้ไม่ได้แล้วละ ไม่ขึ้นเกลือก็บุญแล้ววว

ไปศูนย์ Nikon แถวๆสีลม ส่งน้องเค้าไปอาบน้ำ เราก็ออกมาเดินเรื่อยเปื่อยกับพี่ชาย แล้วก็น้องตุ้ยพี่สะไภ้ ตอนแรกก็มึนๆว่าจะไปไหนกันดี ระหว่างรอน้องอาบน้ำเสร็จ งงๆกันอยู่ก็เลยถ่ายรูปเล่นแถวลานจอดรถนั่นหละ วิวก็ไม่น่าให้ถ่ายเล้ยย แต่ก็นะ ดีกว่าไม่มีไรทำ

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
พี่น้องตระกูลช้าง อ้วนล่ำ ดำเกร็ง กร๊ากก

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
อันนี้น้องตุ้ย...พี่สะไภ้ PR สาวสวยแห่ง MTV Thailand

 

 

#เกาเหลา เกาหลี ที่ร้าน โซล ทองหล่อ

ตามที่เก็บความอิจฉา สาวๆชาวเมืองกรุงมาหลายที ที่เวลาเห็นเค้าไปทานนู่น นี่ นั่น แล้วถ่ายรูปเอามาลงได ยั่วน้ำลายสาวชาวเกาะผุ้ไม่มีทางเลือกและ ต้องทานแต่ปลาทูน่า อย่างไม่มีข้อแม้ TT   ตอนนี้ได้ทีเลยต้องไปตามกระแสอินเทรนด์เกาหลีบ้านเราซะหน่อย กิกิ

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
รถติด กิจกรรมยามว่างคือถ่ายรูป....

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
หน้าป่วยมาก อาการเริ่มไม่ไหวแล้ว งื้อออ

 


ระหว่างรอเอาน้องนิกกี้ เราก็เลยไปหาข้าวกลางวันทานกัน ก็คุยๆกันไว้กับพี่ชายว่าอยากไปลองทานร้านอาหารเกาหลีที่ปากซอยทองหล่อดู ชื่อร้าน โซล ร้านนี้พี่ก้อย  http://goshopaholic.diaryclub.com/   แนะนำมาจ้า  ขอบคุณมากๆนะค๊า พี่ก้อยนี่กูรูเรื่องกินเรื่องชอปจริงๆ

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
ถึงร้านสักที คนป่วยจะตายเอา

 

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
ดูดิ ป่วยจนตาเป็นเห็ดเลยอ่ะ กร๊ากกกกกกก

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
ถ่ายมาไมมีแต่ผักฟร่ะ ฮ่าๆๆ

 

ร้านนี้เวลานั่งกินให้บรรยากาศดีแท้ อารมณ์แบบปิ้งๆย่างๆตามสไตล์พี่เกาเค้าละ ไปถึงร้านก็สั่งๆๆ แล้วก็ทานๆๆ โอววว ป๊ะเจ้า มันอร่อยมากๆ อิอิ หายอยากเลยทีนี้ แต่ก็นะ ด้วยอาการป่วยที่ยังงอมแงมอยู่ ก็เลยทำให้ทานได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ปล่อยพี่ชายกับพี่สะไภ้จกกันไป เราก็นั่งอืดไปตามระเบียบบบ แง้ๆๆ ทำไมต้องมาป่วยกินอะไรไม่ลงตอนวาเคชั่นด้วยอ่ะ เซ็งเป็ด จริงๆ  ออกมาจากร้านก็เลยหัวเหม็นตามคอนเซปปิ้งย่างเลย งื้อออ

 

 


# เพลย์กราวน์ ทองหล่อ Sale 30-70%

อิ่มจากอาหารกลางวันกันแล้ว ตอนแรกว่าจะไปหากาแฟกินกันซะหน่อย บ่ายๆอย่างนี้ หนังท้องตึง หนังตาจะปิดเอาให้ได้ เลยไปเพลย์กราวด์กันต่อ ไปถึงเห็นป้ายเซลล์ ตาโตเลย ฮ่าๆๆ กาฟงกาแฟนี่ลืมเลยอ่ะ ขอชอปก่อน ดูๆแล้วก็มีของที่เค้าโละมาลดเยอะยอู่เหมือนกัน ลดราคาลงมาค่อนข้างเยอะด้วย แนนสอย ตุ้มหู เก๋ๆ กับกางเกงขาสั้น น่ารักๆมาอีกหนึ่งตัว ฮิ้วววว น่ารักมาก แถมลดตั้งเยอะ คุ้มๆ

 

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
ตาเยิ้ม เพราะอาการตอนนั้น สาหัสมากๆ (แล้วแกมานั่งทำอะไรที่นี่ กร๊ากกก แทนที่จะกลับบ้าน)

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
พี่ช้างงง

 

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
พี่สะไภ้

 

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
เอ้า....ชน!!!! (ผิดงานละ ฮ่าๆๆ)

 

เดินลงมาจะทานกาแฟที่ชั้นล่าง เจอร้านหนังสือดักซะงั้น ฮ่าๆๆ นึกว่าจะไม่ได้ทานกาแฟซะแล้ว เพราะติดอยู่ในร้านหนังสือกันซะนานเลย ได้นิตยสารมาสองสามเล่ม เป็นเล่มโปรด ที่อ่านบ่อยๆสมัยอยู่เมืองไทย ตั้งแต่ไปมัลดีฟนี่ไม่ได้แตะเลย เพราะนิตยสารที่เอามาขายที่มัลดีฟ จะเป็นนิตยสารอินเดียอ่ะ พวกคอสโม อินเดีย อะไรอย่างงี้ งื้ออออ ไม่ชอบเลย เพราะไม่ได้บ้าดาราอินเดียอ่ะนะ

ซื้อหนังสือเสร็จ ก็มานั่งชิล ที่ร้านกาแฟกันต่อ สรุปแนนก็ไม่ได้กินกาแฟ เพราะสอยชาเขียวปั่นมาแทน ให้มันได้อย่างนี้สิน้อแนนเอ้ยย

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
พี่หนุ่ม กับน้องนิกกี้ของพี่เค้า

 

สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7

อันนี้หนังสือที่ซื้อมา ส่วนกางเกง กับตุ้มหู ไม่ถ่ายดีกว่า เอาไว้ไปแอบดูเวลาใส่ไปนู่นนี่นั่น กิกิ

 

 

# สีลม อโลฮ่า

วนรถกลับมาสีลมอีกครั้ง เพื่อมารับน้องนิกกี้ที่ขัดสีฉวีวรรณแล้ว  รถติดมหันต์มาก หายคิดถึงกรุงเทพเลย หลับแล้วหลับอีก เม้าแตกไม่รู้กี่รอบ ปวดหัวดีจริงๆ สีลมนี่เป็นอะไรที่รถติดมหาโหดเสมอต้นเสมอปลายได้ตลอดศกมาก กว่าจะถึงศูนย์นิคอนเล่นเอาเหนื่อยกันไปเลยทีเดียว เฮ้อออ

 

#กลิ่นโรงงงง โรงพยาบาล กลิ่นรางงง รางร้ายมาเยือน

ตอนแรกว่าจะไปโรงพยาบาลตั้งแต่เช้า แต่นะก็ติดนู่นนี่นั่นซะ กว่าจะได้ไปก็ปาไปเกือบสองทุ่มอ่ะ ไปถึงก็ตรวจ นู่น นี่ นั่น ชั่งน้ำหนักมาแอบตกใจนิดหน่อย ก็น้ำหนักลดฮวบไปตั้งสี่โล เออดีแหะ งั้นต้องป่วยบ่อยๆซะแล้ว เผื่อจะผอมลงบ้าง

พอเข้าห้องตรวจ หมอก็ถามนู่นถามนี่ ขอตรวจคอ แล้วพี่หมอแกก็ถึงบางอ้อ แกบอก คออักเสบมากๆเลย แถมแดงด้วย นี่นอนดึกใช่มะเนี่ย ว้ายยย พี่หมอทายผิด จริงๆนอนเช้า หรือบางทีไม่ได้นอนต่างห่าง ฮ่าๆๆๆ  พี่หมอก็ถามว่าแล้วไปทำอะไรมา ทำไมนอนดึกๆดื่นๆ แนนเลยตอบไปว่า คุยกะแฟนอ่ะนะ เลยไม่ค่อยได้นอน พี่หมอก็ถามอีก แล้วทำไมไม่คุยกันตอนกลางวันละ แนนก็ได้แต่ยิ้มๆ ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีอ่ะนะ เวลามันกลับกันน่าเวียนหัวขนาดนี้  

หมอบอกให้พักผ่อนมากๆ นอนเยอะๆ แล้วก็พยายามอย่านอนดึกอีก สั่งยามาทีอยากโดดกัดหัวพี่หมอมากๆ งื้ออ ทำไมมันเยอะจังฟร่ะ แต่เอาเหอะให้อภัย เพราะพี่หมอหล่อล่ำมากกก ฮิ้ววว(ว่าแต่เป็นเกย์ป่าวเนี่ย ฮ่าๆๆๆ)

 

# ตลาดนัด เมเจอร์ รัชโย โย่

เสร็จจากโรงพยาบาลก็ตกลงกันว่า เราจะไปเมเจอรัชโย โย่ กันต่อ (ที่เดียวกับรัชโยธินนั่นละ) จะไปเดินตลาดนัดกัน ไปถึงผิดหวังย่างแรงอ่ะ เพราะของมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ไม่แนว แน้ว แน่ว อย่างที่เคยเป็น เพราะของส่วนใหญ่มันไม่ได้ทำเองแล้ว เหมือนไปรับจากแพลตินั่ม มาขายเลย แต่ก็มีบางร้านที่ยังแจ่มๆอยุ่นะ ไม่ใช่ว่าไม่มีเลย  เมื่อวานคนน้อยมากมาย ก็ดีเดินสะดวก แต่ก็ไม่ได้อะไรเท่าไหร่อ่ะนะ

 

# น็อค

ตามหัวข้อ กลับบ้าน น็อค ทานยาแล้วสลบไปเลย หมดวันวุ่นๆไปอีกหนึ่งวัน

 

 

PS.1 บางทีการอยู่ในความฝันมากไปมันก็ไม่ดีนะ ตอนนี้กำลังทบทวนแล้วก็พยายามดึงตัวเองกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงอยู่ ฝันดีๆหน่ะ มักจะทำให้มีความสุขแค่ตอนหลับเท่านั้นหล่ะ ตื่นขึ้นมาทุกอย่างก็คงหายไม่ต่างกับควันที่มันลอยขึ้นไปในอากาศ.....ก็แค่อากาศ ก็แค่ความสุขที่ไม่รู้ว่าจะมีวันเป็นจริงได้ไหม....

"ก็แค่หวัง และพยายามทำให้มันเป็นจริงให้ได้ ก็แค่นั้น"

Ps. 2 ตลกบริโภคเสมอ....

Ps.3  คิดถึงอยู่ทุกเมื่อ เชื่อวัน

 

 ............................................................................................................................................................................................

เพลงโปรด เวอร์ชั่นต้นฉบับ ของพี่ตุล อพาร์ทเม้น คุณป้า อะไรมันจะโดนเช่นนี้...

     Share

<< สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 6สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 8 >>

 

 

 

Posted on Thu 11 Oct 2007 0:15
 

 

ถึง....ปาย ที่รัก
สาวชาวเกาะ จะไปเชียงใหม่
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 10
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 9
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 8
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 7
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 6
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 5
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 4
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 3
สาวชาวเกาะ in กรุงเต๊บ 2
 

 


โหพี่แนนนน เก็บกดขนาดนี้เลยเหรอ ป้ะๆๆๆๆเดี๋ยวไปแดนซ์ก็ได้ ยอมแพ้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
น้องโอเล่สุดหล่อฮะ   
Tue 16 Oct 2007 13:52 [2]

มาตามอ่านจนจบ ยายแนนเอ๋ย ขนาดป่วยเยี่ยงนี้ยังซ่าส์ไปถึงไหน ถึงไหน อาหารก็นะ ทานซะ แต่แปลกใจมีแต่ผักจริงๆด้วย

แล้ว อีกหลายวันไหมค่ะกว่าจะครบเดือนเนี้ยะ เพราะกว่าจะปรับตัวให้เข้ากับที่นี่อีก

ตอนนี้สนุกกับเมืองไทยมากๆใช่ไหมค่ะ
พี่จิ   
Thu 11 Oct 2007 4:39 [1]

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh